Máy lọc nước 9 cấp là gì? Cấu tạo máy lọc nước 9 cấp

Máy lọc nước 9 cấp là gì? Bạn có nên mua máy lọc nước 9 lõi để sử dụng cho gia đình hay không? Giải pháp sử dụng  máy lọc nước 9 cấp nào sẽ tốt nhất hiện nay? Nên mua máy lọc nước của hãng nào tốt nhất? Tất cả thông tin về máy lọc nước sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này.

Bạn đang muốn mua máy lọc nước 9 cấp cho gia đình mình để sử dụng như vẫn chưa hiểu rõ về máy lọc nước 9 cấp  là gì, nó có thực sự phù hợp với gia đình mình hay không? Vậy thì đừng bỏ qua thông tin ở  bài viết dưới đây để có cho mình lời giải đáp chi tiết nhất nhé!

1.Máy lọc nước 9 cấp là gì?

Máy lọc nước sạch sử dụng các công nghệ RO là một trong những thiết bị máy lọc nước thiết yếu của các gia đình ở trong bối cảnh nguồn nước ô nhiễm nặng nề như hiện nay. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều loại máy lọc nước dùng sinh hoạt RO khác nhau, không chỉ khác biệt về kiểu dáng và các  tiện ích thông minh, mà còn cả các số lõi.

Máy lọc nước 9 cấp là gì? Cấu tạo máy lọc nước 9 cấp

>>> Xem thêm: Máy lọc nước rindo tiêu chuẩn giá rẻ giá bao nhiêu ?

Máy lọc nước 9 cấp RO đó là sản phẩm máy lọc nước sử dụng các  công nghệ lọc RO, gồm 9 lõi lọc sẽ chia làm 3 cấp. Trong đó, cũng có 3 lõi lọc thô, 1 lõi lọc nước  tinh RO và 5 lõi lọc nước  khoáng chất. Nhờ đó, máy lọc nước sinh hoạt như thế này giúp lọc bỏ các tạp chất và các cặn bẩn còn lẫn trong nước, giúp mang lại nguồn nước tinh khiết được bổ sung các loại  khoáng chất, vừa có lợi về mặt sức khỏe người sử dụng lại tối đa tiết kiệm chi phí.

2.Cấu tạo máy lọc nước 9 cấp như thế nào?

– Lõi số 1 là lõi lọc nước  PP 5 Micron. Lõi lọc nước  này có công dụng giúp loại bỏ tạp chất, cặn bẩn có kích thước lớn hơn  > 5 micron trong nước.

– Lõi số 2 là lõi lọc nước  GAC than hoạt tính. Lõi này trong máy lọc nước có 9 cấp  R.O có tác dụng hấp thụ một phần các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, chất gây mùi,… tồn tại ở trong nước.

– Lõi lọc nước  số 3 là lõi lọc PP 1 micron. Lõi lọc nước  này có thể loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn có kích thước >1 micron và đồng thời bảo vệ màng lọc R.O.

– Lõi lọc nước  số 4 đó  là màng lọc thẩm thấu ngược R.O. Thực tế, màng lọc nước này có tác dụng loại bỏ hết tất cả các tạp chất, ion kim loại nặng và cả các vi khuẩn,.. Tuy nhiên, vì là cấp lọc tinh, nên  màng lọc này có tốc độ lọc sẽ  chậm hơn và đắt đỏ hơn. Đó là lí do các nhà sản xuất máy lọc nước  sử dụng bộ lọc thô ban đầu cho loại máy lọc nước sạch RO nhằm tăng tốc độ lọc và có thể giảm chi phí thay thế lõi RO cho chính người sử dụng.

Máy lọc nước 9 cấp là gì? Cấu tạo máy lọc nước 9 cấp

>>> Xem thêm: Nơi nào bán máy lọc nước hydrogen ion kiềm giá rẻ ?

-Lõi lọc nước số 5 là lõi tạo vị. Lõi lọc nước  này có công năng cân bằng lại pH ở trong nước, đồng thời có thể tạo khoáng và độ ngọt rất tự nhiên cho nước.

– Lõi số 6 là lõi lọc nước  đá khoáng maifan. Lõi lọc nước  này giúp bổ sung vi lượng khoáng chất từ thiên nhiên rất cần thiết và tốt cho cơ thể người: sắt và canxi, magie…

– Lõi lọc nước  số 7 là lõi kiềm tính. Lõi lọc nước  này trong máy lọc nước 9 cấp R.O nhằm giúp tăng chỉ số pH, sẽ tạo nguồn nước kiềm tính và rất dễ dàng trung hòa axit dư có trong cơ thể của  người dùng.

– Lõi lọc nước  số 8 là lõi Far Infrared. Lõi lọc nước  này giúp phân cực phân tử nước để cơ thể người dùng cũng có thể hấp thụ nước một cách dễ dàng hơn.

– Lõi lọc nước  số 9 là lõi diệt khuẩn – bạc nano. Lõi lọc nước  này có tác dụng cực tốt trong khử khuẩn, diệt mùi và có thể  cân bằng pH, tạo khoáng và đồng thời tạo vị ngọt tự nhiên cho nước, giúp mang lại cảm giác mát lành, dễ chịu cho tất cả những người uống nước.