Cách khắc phục hiệu quả nhất khi tivi rindo co màn hình

Khi tivi rindo của nhà bạn gặp phải lỗi tivi đang bị co màn hình nhưng bạn vẫn chưa hiểu nguyên nhân vì sao mà tivi rindo mắc phải lỗi đó? Cách khắc phục màn hình tivi bị co lại như thế nào? Hãy cùng các chuyên viên tư vấn tivi rindo tại Rindo Việt Nam tìm hiểu những nguyên nhân và đưa ra các  cách sửa tivi bị co màn hình nhé.

Tivi rindo bị co màn hình là hiện tượng màn hình của tivi rindo nhà bạn đang sử dụng tự dưng đang xem bị co lại theo chiều ngang, và cũng thường xuất hiện những vạch sáng kẻ ngang ở trên màn hình mà các bạn có thể nhìn thấy rõ rệt nhất. Bạn không nên quá lo lắng thì hãy đọc ngay những thông tin sau để các bạn có thể hiểu rõ thêm để các bạn tránh phảo mất tiền oan khi nhờ đến các bộ phận kỹ thuật để có thể sửa chữa nhé.

Cách khắc phục hiệu quả nhất khi tivi rindo co màn hình

>>> Xem thêm: Địa chỉ uy tín bán tivi rindo 50 inch

1.Hiện tượng quan sát tivi rindo bị co màn hình

Tivi rindo bị co màn hình các bạn thường nhìn thấy co lại theo chiều ngang và ở trên màn hình chỉ có một vài vạch sáng ngang màn hình và hiện tượng xuất hiện lúc bạn đang xem tivi thì đột nhiên màn hình bị co lại.

2.Nguyên nhân màn hình tivi rindo bị co lại

Màn hình tivi rindo bị co lại sẽ bị xảy ra sau một thời gian cũng khá lâu khi sử dụng có những nguyên nhân mà tất cả chúng ta cần phải để ý đến khi mắc lỗi tivi rindo bị co màn hình:

Nguồn của tivi chập chờn, nguồn điện cắm không ổn định dẫn đến áp nguồn yếu, điện áp cung cấp vào cũng không đủ cho sò ngang hoạt động.

Các linh kiện ở bên trong (điển hình là cuộn York Ngang) đã sử dụng quá lâu ngày và bị bong các lớp cách điện. Do đó khi dùng lâu thì các cuộn dây điện sẽ bị nóng lên thì các cuộn dây cũng sẽ bị chạm vào nhau dẫn đến sự cố tivi rindo bị co màn hình.

3.Cách sửa tivi rindo bị co màn hình bạn nên biết

Đối với lỗi tivi rindo bị co màn hình này sẽ rất thuận lợi cho tất cả những ai biết một chút về kỹ thuật sửa chữa tivi rindo rất nhanh chóng. Tuy nhiên, đối với những ai mà chưa có kinh nghiệm sửa chữa hoặc là không biết gì liên quan đến thiết bị điện hãy gọi ngay đến ngay các trung tâm kỹ thuật bảo hành để họ sửa cho cho các bạn nhé thì họ có thể làm theo các  hướng dẫn như sau mà các bạn có thể rõ quan sát thấy được nhé:

Cách khắc phục hiệu quả nhất khi tivi rindo co màn hình

>>> Xem thêm: Tivi dưới 10 triệu nên mua loại nào dùng tốt ?

Sử dụng một chiếc mỏ hàn và có thiếc, sau bạn hãy tháo lắp mặt sau của chiếc  tivi ra và kiểm tra lại toàn bộ các vi mạch của tivi, thấy chỗ nào mạch bị hở hay là bị đứt thì bạn hãy dùng mỏ hàn và thiếc hàn các mối hở lại là được, lỗi tivi bị co màn hình cũng sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng.

Sau đó hãy để một lúc và các bạn  khởi động lại toàn bộ hệ thống của chiếc  tivi. Tivi của nhà bạn sẽ hoạt động bình thường nhé.

Nếu như áp dụng hết tất cả những cách trên mà các bạn cũng vẫn chưa khắc phục được lỗi co màn hình tivi rindo hãy mang đến ngay địa chỉ dưới đây để bộ phận kĩ thiaạt Rindo Việt Nam sửa cho các bạn nhé:

RINDO VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô A10, Khu đô thị Xuân Phương – Garden, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

Hotline : 19003056

Email: chamsockhachhangrindovietnam@gmail.com

Như vậy thì chúng tôi đã hoàn thành xong việc chia sẻ cho các bạn cách khắc phục  khi mắc phải lỗi tivi rindo bị co màn hình và cách khắc phục như thế nào?